Dịch vụ lái xe đưa người say về nhà

Tác giả: Lê Ngọc Quang Ngày đăng: 09/03/2023

Hầu hết mọi người tại Hà Nội khi say rượu đều lo lắng vấn đề làm sao về nhà an toàn với phương tiện cá nhân của mình? Thấu hiểu điều đó, dịch vụ đưa người say về nhà tại Hà Nội đã ra đời. Đây là gói dịch vụ giúp giảm tối đa những nguy cơ bị tai nạn trên đường đi. Đồng thời giúp bạn tránh tình trạng làm phiền tới người thân, bạn bè của mình.

Dịch vụ lái xe đưa người say về nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Các vấn đề bạn gặp phải mỗi khi nhậu

Vào những dịp lễ tết đặc biệt hoặc đi tiếp khách hàng, hầu hết mọi người đều dùng tới rượu bia để tạo không khí sôi động. Đồng thời giúp mọi người tạo được mối quan hệ và ký kết hợp đồng với khách hàng hiệu quả.

Tuy vậy, hệ quả của mỗi cuộc nhậu là mọi người sẽ say rượu và băn khoăn không biết làm sao về nhà an toàn. Nếu không có phương tiện cá nhân thì mọi người có thể thuê grab, taxi, gọi điện nhờ người nhà ra đón…

Nhưng nếu mọi người đi xe riêng thì đó là một bài toán khó. Khi không phải quán ăn nào cũng có chỗ gửi xe qua đêm và chi phí thuê xe đi rồi hôm sau quay lại lấy xe cũng rất tốn kém.

Trường hợp bạn gặp cảnh sát giao thông khi mang xe ô tô đi gửi sẽ bị xử phạt nhẹ cũng 6 – 8 triệu và nặng lên đến 40 triệu. Do đó, để đảm bảo sự an toàn cho mình, mọi người và tránh tình trạng bị cảnh sát giao thông phạt tiền, bạn hãy đặt dịch vụ đưa người say về nhà nhé!

Làm sao về nhà an toàn với phương tiện cá nhân của mình sau cuộc nhậu?

Đôi nét về dịch vụ lái xe hộ Hà Nội

Đây là dịch vụ đưa đón người say về nhà sau khi họ uống rượu bia. Nên sẽ đảm bảo sự an toàn cho người say và giảm tối đa các nguy cơ bị tai nạn trên đường đi.

Khác với khi bạn đặt xe công nghệ thì dịch vụ này là bạn thuê tài xế của chính mình. Tài xế được thuê sẽ sử dụng xe của bạn và đưa tới địa điểm mà bạn yêu cầu. Từ đó giúp bạn có thể đem xe của mình về tới nhà an toàn.

Bạn có thể đặt dịch vụ đưa người say về nhà trong nhiều trường hợp. Đó là khi say rượu, không khỏe trong người hoặc di chuyển tới nơi khác xa mà không muốn tự lái xe ô tô.

Nhu cầu đặt dịch vụ đưa người say về nhà tại Hà Nội rất sôi động

Hà Nội là thị trường đầy tiềm năng để phát triển dịch vụ đưa người say về nhà. Quay ngược thời gian 3 năm trước tại Hà Nội đã xuất hiện dịch vụ này do Uber, Fastgo, Grab, Gocheap cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người.

Bởi hầu hết mọi người đều nhận thấy nguy hiểm của việc lái xe máy, xe ô tô khi say rượu. Nên mọi người thường sẽ đặt dịch vụ này cho nhu cầu khi uống rượu say, công tác, đi du lịch… nhằm đảm bảo sự an toàn của mình và mọi người tham gia giao thông.

Mọi người thường đặt dịch vụ đưa người say về nhà sau khi uống rượu say

Mỗi ngày, hệ thống đặt xe của đơn vị cung cấp dịch vụ đưa người say về nhà đều nhận được các cuộc gọi liên tiếp. Nhất là vào buổi tối và khi tình trạng liên hoan nhiều ở đợt cuối năm, số lượng cuốc xe mà tài xế nhận được là rất lớn.

Dịch vụ đưa người say về nhà chuyên nghiệp tại Văn Minh

Văn Minh Auto tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đưa người say về nhà chuyên nghiệp và tận tâm. Đơn vị chúng tôi luôn cải tiến mình và cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê tài xế lái xe cho người say nên được mọi người rất tin tưởng.

Các tài xế của Văn Minh Auto đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ là những người có sức khỏe tốt, có bằng lái xe, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tỉnh táo khi tới đón khách. Nên sẽ đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và tài sản của quý khách hàng.

Ngoài ra, tài xế của Văn Minh còn giàu kinh nghiệm, lái được nhiều dòng xe khác nhau nên có thể xử lý tốt các tình huống trên đường đi. Từ đó giúp bạn có thể về nhà an toàn với những người thân yêu của mình.

Dịch vụ đưa người say về nhà tại Văn Minh Auto có giá thành tương xứng với chất lượng. Đồng thời, trong quá trình lái xe của khách hàng mà có sự cố do lỗi tài xế thì chúng tôi sẽ chịu mọi tổn thất và bồi thường theo quy định. Do đó sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi đặt dịch vụ lái xe hộ tại Văn Minh.

Văn Minh cung cấp dịch vụ đưa người say về nhà với giá ưu đãi

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ đưa người say về nhà an toàn và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Qua đó, để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và tài sản của mình, bạn hãy đặt dịch vụ này tại vanminhauto.vn.

Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đưa người say về nhà được nhiều khách hàng tìm đến và trao gửi niềm tin. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có sức khỏe và đầy đủ bằng lái xe nên sẽ đưa bạn về nhà an toàn hơn.

DỊCH VỤ LÁI XE HỘ KHÁCH SAY VĂN MINH

Liên hệ: 0918186822

Bạn đang xem: Dịch vụ lái xe đưa người say về nhà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon