Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô Hà Nội

Tác giả: Lê Ngọc Quang Ngày đăng: 09/03/2023

Đăng kiểm xe ô tô là công việc cần thiết đối với chủ xe khi tham gia giao thông trên đường. Bởi đăng kiểm xe sẽ giúp xe ô tô giảm tránh gây rủi ro cho mọi người khi lưu thông trên đường. Tuy vậy, hiện nay, do công việc bận rộn nên mọi người không có thời gian đưa xe ô tô đi kiểm định. Nên việc tìm đến dịch vụ đăng kiểm xe ô tô Hà Nội là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi người.

dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại hà nội

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội

Đôi nét về đăng kiểm xe ô tô

Đây là hoạt động kiểm tra và đánh giá tình trạng an toàn về kỹ thuật của xe ô tô. Hoạt động kiểm tra xe sẽ do cơ quan chuyên ngành kiểm định và không quá gắt gao. Nếu tình trạng xe ô tô đạt yêu cầu thì chủ xe sẽ được cấp giấy phép chứng nhận kiểm định hoặc gia hạn cho phép xe được lưu thông trên đường. Trường hợp xe ô tô không đạt yêu cầu thì chủ xe cần phải tiến hành sửa chữa.

Công việc đăng kiểm xe ô tô tại trung tâm đăng kiểm gồm những việc kiểm tra máy móc trong và ngoài xe có đạt chuẩn hay không? Chẳng hạn như kiểm tra biển số xe, mực nước làm mát động cơ, 4 bánh xe, hệ thống đèn trên xe, cần gạt nước…

Tác dụng của hình thức đăng kiểm xe ô tô là gì?

Hình thức đăng kiểm xe ô tô có tác dụng là:

+ Giảm tránh gây rủi ro cho mọi người khi xe ô tô lưu thông trên đường

+ Thể hiện tinh thần trách nhiệm của bạn đối với bản thân mình và những người xung quanh.

+ Tránh được tình trạng bị cảnh sát giao thông xử phát từ 2 triệu đến 3 triệu đồng khi chủ xe không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật.

Đăng kiểm xe ô tô giúp chủ xe không bị cảnh sát giao thông phạt

Giúp chủ xe ô tô thể hiện mình là công dân luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong việc đảm bảo sự an toàn cho mình cũng như những người tham gia giao thông khác.

Các lợi ích đặc biệt của dịch vụ đăng kiểm xe ô tô

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ đăng kiểm xe ô tô nhận được sự yêu thích của chủ xe. Nguyên nhân là do dịch vụ này mang lại những lợi ích đặc biệt cho chủ xe ô tô, đó là:

Giúp chủ xe tiết kiệm thời gian và công sức: Chủ xe sẽ không phải tự đi đăng kiểm mà nhân viên sẽ tới nhà. Sau đó, họ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng an toàn của xe ô tô kỹ lưỡng nhằm giúp chủ xe yên tâm lái xe trên đường hơn.

Quy trình đăng kiểm xe ô tô nhanh gọn: Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng kiểm xe ô tô thường nắm rõ quy trình, thủ tục, thời hạn đăng kiểm xe. Do đó, chủ xe sẽ được hỗ trợ hoàn thành thủ tục đăng kiểm xe ô tô nhanh chóng hơn.

Giao/nhận xe ô tô tại nhà: Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ đăng kiểm xe sẽ nhận xe đi kiểm. Sau đó, họ sẽ bàn giao xe tới địa điểm bạn yêu cầu khi đã hoàn tất thủ đăng kiểm xe ô tô.

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô giúp chủ xe tiết kiệm thời gian và công sức

Hợp đồng dịch vụ đăng kiểm xe minh bạch, rõ ràng: Đơn vị nhận đăng kiểm xe ô tô tại nhà sẽ cung cấp hợp đồng minh bạch, rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của chủ xe hơn.

Quy trình triển khai dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại Văn Minh Auto

Văn Minh Auto tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Dịch vụ này của Văn Minh Auto được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và quy trình triển khai dịch vụ.

Cụ thể về quy trình triển khai dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại Văn Minh Auto như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần đăng kiểm xe ô tô thông qua hình thức vanminhauto.vn hoặc gọi điện tới số hotline 0918 186 822.

- Nhân viên chuyên nghiệp của Văn Minh Auto sẽ đến địa điểm khách hàng yêu cầu và tiến hành làm hợp đồng kiểm định xe ô tô để hai bên ký kết.

- Khách hàng và nhân viên của Văn Minh Auto sẽ kiểm tra, đánh giá tổng quát máy móc bên trong và ngoài xe ô tô.

- Nhân viên sẽ đưa xe ô tô tới trạm đăng kiểm xe gần nhất để kiểm định.

- Sau khi quá trình đăng kiểm xe ô tô hoàn tất, nhân viên của Văn Minh Auto sẽ tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Sau đó, họ sẽ bàn giao giấy tờ, thủ tục liên quan tới việc đăng kiểm xe ô tô và chấm dứt hợp đồng.

Văn Minh Auto có quy trình triển khai dịch vụ đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về dịch vụ đăng kiểm xe ô tô. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hữu ích về dịch vụ này và nếu có nhu cầu, bạn hãy đồng hành cùng Văn Minh Auto.

Đây là đơn vị có quy trình triển khai dịch vụ đăng kiểm xe chuyên nghiệp và sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm. Nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tự đăng kiểm xe ô tô hơn.

CÔNG TY Ô TÔ VĂN MINH

Liên hệ/ Zalo: 0918186822

Bạn đang xem: Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô Hà Nội
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon