Bảo Hiểm TNDS Xe Ô Tô

Tác giả: Lê Ngọc Quang Ngày đăng: 09/03/2023

Địa chỉ bán bảo hiểm TNDS xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, các chủ xe ô tô đều phải mua bảo hiểm TNDS. Bởi khi có tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng phương tiện ô tô thì công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bên thứ 3.

Tuy vậy, bạn đã biết nên mua bảo hiểm TNDS ở đâu uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ địa chỉ bán bảo hiểm TNDS xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bán bảo hiểm TNDS xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội

Bảo hiểm TNDS xe ô tô là gì?

Đây là loại bảo hiểm bao gồm trách nhiệm dân sự liên quan tới việc bồi thường thiệt hại cho người khác, từ thương tích, bệnh tật hay tài sản do người tài xế gây ra. Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán cho tài xế theo cách thức được quy định trong hợp đồng bảo hiểm đối với những chi phí liên quan tới trách nhiệm dân sự do các thiệt hại gây ra cho người khác.

Tài xế sẽ không phải trả chi phí y tế khẩn cấp, chi phí mai táng cho bên thứ 3. Ngoài ra, tài xế còn không phải trả chi phí pháp lý khi tai nạn họ gây ra dẫn đến một vụ kiện. Chi phí sửa chữa nhà bị hư hỏng do tai nạn, chi phí sửa chữa xe có liên quan tới vụ tai nạn…

Các lý do chủ xe ô tô phải mua bảo hiểm TNDS

Tham gia bảo hiểm TNDS xe ô tô là trách nhiệm và nghĩa vụ của chủ xe. Bởi nếu chủ xe ô tô tham gia lưu thông trên đường mà không có bảo hiểm này hoặc bảo hiểm hết hạn thì sẽ bị cảnh sát giao thông phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm TNDS xe ô tô, chủ xe sẽ nhận được các lợi ích đặc biệt khác, đó là:

- Giúp chủ xe ô tô thể hiện mình là một công dân luôn tuân thủ các quy định của pháp luật. Chủ xe ô tô mua bảo hiểm TNDS sẽ giúp họ không bị cảnh sát giao thông phạt tiền.

- Trường hợp không may xảy ra tai nạn, chủ xe ô tô sẽ được công ty bán bảo hiểm TNDS đảm bảo khắc phục hậu quả. Họ sẽ bồi thường các thiệt hại về thương tích, bệnh tật hay tài sản cho người mà chủ xe gây ra tai nạn. Từ đó giúp chủ xe ô tô giảm thiểu gánh nặng tài chính trước các rủi ro bất ngờ.

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm TNDS xe ô tô

Quy tắc bảo hiểm TNDS

Bất kể đơn vị bán bảo hiểm TNDS xe ô tô đều có các quy tắc chung và riêng. Nên nếu bạn không chú ý tới các quy tắc, điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm TNDS thì sẽ phải chịu các thiệt thòi về sau và dễ xảy ra các tranh cãi không đáng có.

Quy trình bồi thường thiệt hại của bảo hiểm TNDS xe ô tô

Bạn cũng nên nắm rõ quy trình bồi thường thiệt hại của bảo hiểm TNDS xe ô tô diễn ra như thế nào? Bởi điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi không may gặp tai nạn gây thiệt về người và tài sản. Cụ thể về quy trình bồi thường thiệt hại của bảo hiểm TNDS đối với xe ô tô như sau:

Sau khi sự cố vừa xảy ra, bạn hãy báo cho công ty bán bảo hiểm TNDS.

Công ty bán bảo hiểm uy tín sẽ cử nhân viên tới địa chỉ xảy ra tai nạn. Sau đó, họ sẽ giám định tổn thất bồi thường bảo hiểm để đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Bạn cần nắm rõ quy trình bồi thường thiệt hại của bảo hiểm TNDS

Nhân viên sẽ làm hồ sơ bồi thường bảo hiểm đối với xe ô tô thông qua những chứng từ cần thiết như giấy phép lái xe, tờ khai tai nạn, giám định thiệt hại…

Công ty sẽ đưa ra phương án bồi thường bảo hiểm cho bạn để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Hạn mức bồi thường ở bảo hiểm TNDS

Tùy vào mức độ tổn thất và sự thỏa thuận 2 bên mà công ty bán bảo hiểm TNDS sẽ đưa ra mức bồi thường hợp lý. Ngoài ra, họ cũng sẽ giới hạn mức bồi thường bảo hiểm nên bạn cần tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bán bảo hiểm TNDS xe ô tô chất lượng cao tại Văn Minh Auto

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm TNDS xe ô tô nhưng không biết mua ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội? Gợi ý dành cho bạn là hãy đồng hành cùng Văn Minh Auto. Đây là đơn vị chuyên bán bảo hiểm ô tô uy tín tại Hà Nội và đang trở thành người bạn đồng hành của nhiều chủ xe ô tô.

Đến với Văn Minh Auto, bạn dễ dàng mua được bảo hiểm TNDS chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các tư vấn viên tại đây đều có trình độ, thân thiện nên sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về bảo hiểm TNDS như phạm vi bồi thường, hạn mức bồi thường… Ngoài ra, Văn Minh Auto còn cung cấp phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt nên sẽ làm bạn hài lòng hơn.

Bạn sẽ dễ dàng mua bảo hiểm TNDS xe ô tô tại Văn Minh Auto

Trên đây đã chia sẻ về địa chỉ bán bảo hiểm TNDS xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm TNDS xe ô tô thì đừng quên hãy liên hệ với đơn vị Văn Minh Auto theo vanminhauto.vn hoặc số điện thoại hotline 0918 186 822. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp bảo hiểm TNDS xe ô tô chất lượng với giá ưu đãi và hỗ trợ bạn 24/7 trong quá trình mua.

Bạn đang xem: Bảo Hiểm TNDS Xe Ô Tô
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon