Trải nghiệm nghề bán xe ô tô cũ

Tác giả: Lê Ngọc Quang Ngày đăng: 27/04/2023

1. Mua xe Không Đúng chân và sở trường thì nên bán nổi lên rồi lên bờ (nhiều khi thấy ae làm được ham vập vào rồi lại cắt lỗ. Xe mới có sở trường của ae xe mới, xe lướt có sở trường ae xe lướt, xe tai nạn, xe pháp lý vẫn có ae chuyên mua luôn nên đúng chân cho lành)

nghề bán xe ô tô cũ

2. Mua xong thường đang rất tự tin về giá bán nên đôi khi "chảnh đã" sau bán mãi k được thưởng lại bán thu tiền về.Nên nếu cảm thấy có lãi và nhanh là sút.

3. Xe cũ qua 1,2 đời chủ or xe luộc lại của nhau đôi khi odo không chuẩn đầu nên đừng chắc nịch với khách odo xịn để sau lại khó giải thích.

4. Dân họ cũng tua odo trước khi bán là chuyện bt nên lúc này kinh nghiệm nghề là cần thiết.Kẻo hứa chắc nịch với khách xong đi check ra lại thành k chuẩn.

5. Mua đêm rất dễ xảy chân, xe chưa xem or mua ở 1 nơi xa lắm thì nên để ban ngày.

6. Trời mưa xe hay bẩn sơn si xước dăm dễ không thấy nhất là mau đen nên xem kỹ không về lại tốn tiền sơn.

7. Xe pháp lý bây giờ nhiều, xe lướt giá rẻ quá ae nhớ check giao dịch đảm bảo trc khi xuống tiền (xe lướt mới vay mặn đk).

8. Phạt nguội rất hay dính ở miền trung nên ae mua xe vùng trong nhớ check phạt nguội.

9. Xe cũ cũng giống như bao mặt hàng #.Nó là sản phẩm nên ắt phải có đặc tính của nó đôi khi cầu toàn quá lại trượt miếng.

10. Nhận xe của ae ở xa tốt nhất mua của thợ cứng tả chuẩn or đích thân đi xem.Chứ tiền chuyển đi rồi không phải của mình nữa đôi khi rất dở.

11. Nghề này nó cũng bạc như bao nghề, bán trăm xe tốt tới tay người dùng không sao nhưng 1 xe lỡ thôi là lại dễ nổi tiếng nhất mang ngay :))) ae cân nhắc trc khi vào nghề.

12. Xe cũ sẽ vẫn sống cùng xe mới nhưng tương lai gần sẽ có các ông lớn tham gia và mang công nghệ vào thị trường nên chắc chắn sẽ khắc nghiệt hơn bậc đàn anh, đàn chú hồi xưa làm.

Bạn đang xem: Trải nghiệm nghề bán xe ô tô cũ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon