Mua bán xe ô tô cũ Bắc Kạn

Tác giả: Lê Ngọc Quang Ngày đăng: 14/03/2023

Chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn bạn nên biết

Bắc Kạn là điểm du lịch hấp dẫn khi có vô số cảnh đẹp như tranh vẽ. Đến đây, bạn sẽ cảm thấy an yên và có được những bức ảnh check in tuyệt đẹp. Hiện nay, khi có nhu cầu đi du lịch tại Bắc Kạn, mọi người đều chọn giải pháp di chuyển bằng xe ô tô riêng.

Bởi sẽ giúp mọi người có được sự riêng tư, chủ động trong suốt hành trình du lịch… Vậy mọi người đã nắm rõ chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn chưa, hãy cùng Văn Minh Auto lý giải ở dưới đây nhé!

 

Những điều cần biết về chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn

Các địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam và có nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp, đó là:

Hồ Ba Bể: là một trong những hồ tự nhiên đẹp của thế giới. Hồ được hình thành cách đây gần 200 triệu năm và có diện tích mặt nước lên đến 500 ha. Hồ có làn nước trong xanh và cảnh sắc xinh đẹp suốt 4 mùa nên sẽ mang lại cho bạn sự thư thái nhất.

- Động Puông: là hang động có nhiều khối thạch nhũ với hình dáng độc đáo. Để đến được động Puông, bạn sẽ phải ngồi thuyền xuôi theo sông.

- Thác Đầu Đằng: là thác nước có 3 bậc thác và mỗi bậc cách nhau 3-4m theo chiều dài. Tại đây, bạn có thể thấy bọt nước tung trắng xóa đẹp. Xung quanh thác là những cánh rừng nguyên sinh nên mang tới không gian thoáng mát, trong lành.

- Động Nàng Tiên: là hang đá tự nhiên có chiều dài hơn 60m và kích thước cửa động cao hơn 50m. Tại động có các hình khối lạ mắt, mảng thạch nhũ và cột đá. Không khí bên trong động rất mát mẻ và dễ chịu.

 

Động Puông có nhiều thạch nhũ với hình dáng độc đáo

Chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn chi tiết

Bạn nên tìm hiểu chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn để dự trù ngân sách phù hợp và giúp quá trình mua xe ô tô diễn ra thuận lợi nhất.

Những chi phí khi mua xe ô tô mới tại tỉnh Bắc Kạn

Khi mua xe ô tô mới tại Bắc Kạn, bạn cần chi trả những chi phí sau:

Chi phí mua xe ô tô mới được hãng ô tô niêm yết và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, loại thuế phí khác (nếu có).

- Lệ phí trước bạ cho ô tô mới được tính bằng giá tính lệ phí trước bạ x mức thu lệ phí theo tỷ lệ. Đối với xe ô tô chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống thì áp dụng mức thu lệ phí theo tỷ lệ 10%.

- Lệ phí ra biển số thường khác nhau theo từng khu vực, trong đó TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là cao nhất.

- Phí bảo trì đường bộ áp dụng cho tất cả các khu vực. Đối với ô tô dưới 9 chỗ, phí bảo trì đường bộ là 1.56 triệu đồng/năm.

- Phí đăng kiểm lần đầu khi mua xe ô tô mới là 340.000 vnđ/xe/lần.

- Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự với xe ô tô 4 – 5 chỗ là 48-.700 đồng/năm, xe ô tô 7 -11 chỗ là 873.400 đồng/năm.

- Những chi phí phát sinh tự nguyện khác như phí mua bảo hiểm vật chất xe, phụ kiện cho xe…

 

Bạn cần chi trả chi phí mua xe mới, lệ phí trước bạ, lệ phí ra biển số…

Những chi phí khi mua xe ô tô cũ tại tỉnh Bắc Kạn

Đơn vị mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn uy tín thường sẽ tư vấn về chi phí mua xe. Từ đó giúp chiếc xe của mọi người có thể lăn bánh hợp pháp trên đường.

Khi mua xe ô tô cũ tại tỉnh Bắc Kạn, bạn cần chi trả những chi phí sau:

- Chi phí mua xe ô tô cũ được thỏa thuận với bên bán xe

- Thuế trước bạ xe ô tô cũ = giá trị xe ô tô mới x tỷ lệ giá trị xe cũ hiện tại x phí 2%. Trong đó, xe ô tô sử dụng 1 năm sẽ có tỷ lệ giá trị xe cũ 90%, xe ô tô dùng 1 – 3 năm có tỷ lệ 70%...

- Lệ phí sang tên, đổi biển số xe ô tô cần được nộp khi làm thủ tục sang tên đổi chủ. Đối với trường hợp cấp lại giấy đăng ký kèm biển số thì bạn phải đóng lệ phí 150.000 vnđ/lần/xe. Đối với trường hợp cấp lại giấy đăng ký không kèm biển số thì bạn phải đóng lệ phí 30.000 đồng/lần/xe.

- Những chi phí khi mua xe ô tô cũ khác: Mua xe ô tô cũ, bạn không phải tốn phí đăng kiểm lần đầu, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự… Tuy vậy, khi xe ô tô đến hạn đăng kiểm thì chủ xe phải nộp phí đăng kiểm và phí bảo trì đường bộ.

Bạn cần chi trả chi phí mua xe ô tô cũ, lệ phí sang tên, thuế trước bạ…

Trên đây đã chia sẻ về chi phí mua bán xe ô tô cũ – mới Bắc Kạn chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay để giúp quá trình mua xe ô tô thuận lợi nhất. Để mua được xe ô tô chất lượng với hợp đồng cụ thể, thủ tục mua nhanh chóng, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị TNHH Dịch vụ Kinh doanh Văn Minh.

Đây là đơn vị chuyên kinh doanh xe ô tô và sở hữu nhiều thế mạnh. Đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nên sẽ giúp bạn mua được xe ô tô chất lượng, giá ưu đãi nhất.

Bạn đang xem: Mua bán xe ô tô cũ Bắc Kạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon