Bán xe Rolls royce silver seraph

2.899.000.000₫
Chiếc xe này năm 1999 mua được cả khu phố Hà nội hoặc Sài gòn. Giá hiện nay chỉ còn bằng cái nhà trong hẻm Sài gòn. Nếu bạn mua 1 chiếc xe siêu sang mới, mặc dù không đi, mỗi năm vẫn mất đi 1-2 tỷ ...
Đánh giá chi tiết

Chiếc xe này năm 1999 mua được cả khu phố Hà nội hoặc Sài gòn. Giá hiện nay chỉ còn bằng cái nhà trong hẻm Sài gòn.

Nếu bạn mua 1 chiếc xe siêu sang mới, mặc dù không đi, mỗi năm vẫn mất đi 1-2 tỷ là việc bình thường. Nhưng với một chiếc xe siêu sang đời 1999 thì có lẽ nó đã đi qua đường dốc xuống giá của hình sin và đang trên đà lên giá như bất cứ chiếc xe sưu tầm nào đã bắt đầu khoác trên mình chiếc áo thời gian (gọi nôm na là hiếm và cổ). Nó không còn gọi là tiêu sản, mà đã chuyển sang tài sản tích luỹ giá trị tăng theo thời gian.

Rolls royce silver seraph 1999 - V12 6.0

Sản xuất giới giạn chỉ 1570 chiếc trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của chiếc xe là zin toàn bộ 100% từ nhà sản xuất, xe được lưu tồn kho nhiều năm, đăng ký lần đầu tại Việt Nam năm 2020 (mới 90%).

Các cụ đã nói “tiền nào của ấy”, khi bước xuống từ một chiếc rolls royce cổ mọi người xung quanh sẽ thấy bạn đẹp trai và toả sáng. Gái sẽ tự nhảy lên xe và tiền sẽ được người khác tự bỏ vào túi bạn! Đây hẳn là một khoản đầu tư mà như các cụ nói “đáng đồng tiền bát gạo”.

Rolls royce chưa bao giờ dành cho số đông. Tiền rất quý nhưng đôi khi chưa phải là tất cả, để sở hữu em nó tiền vẫn là chưa đủ, còn là sự am hiểu và đam mê.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon